OdyOdy Trợ giúp

Hộp thư đến dùng chung hoạt động như thế nào

Cập nhật Fri Oct 30 2026 00:00:00 GMT+0000 (Coordinated Universal Time)Web & iOS

Mỗi số điện thoại Ody có một hộp thư đến dùng chung: mọi người trong không gian làm việc của bạn đều thấy các cuộc trò chuyện giống nhau, và mỗi khách hàng có một chuỗi duy nhất kết hợp các tin nhắn, ảnh, cuộc gọi, thư thoại và cuộc gọi do AI xử lý của họ theo thứ tự.

Cách tổ chức

  1. Một hộp thư đến cho mỗi số. Khi không gian làm việc của bạn có một số, Ody sẽ tạo hộp thư đến của nó và đăng ký mọi thành viên trong không gian làm việc, để toàn bộ nhóm có thể xem ngay từ ngày đầu tiên.
  2. Một cuộc trò chuyện cho mỗi khách hàng. Tin nhắn hoặc cuộc gọi đầu tiên từ một số điện thoại sẽ tự động tạo một cuộc trò chuyện (và một liên hệ nhẹ). Mọi thứ với khách hàng đó đều nằm trong một chuỗi. Cho đến khi bạn lưu tên, chuỗi sẽ được đặt tiêu đề bằng số ở cùng một định dạng dễ đọc ở mọi nơi — +1 (304) 313-4160 trong Hộp thư đến, tiêu đề chuỗi và tab Cuộc gọi; khi bạn thêm liên hệ, tên sẽ thay thế số trong tất cả các mục đó.
  3. Một dòng thời gian hợp nhất. Một chuỗi không chỉ là SMS — nó hiển thị ảnh MMS nội tuyến, các mục cuộc gọi với thời lượng, thư thoại với bản ghi âm có thể phát và bản ghi, cùng các bản tóm tắt "đại lý AI đã xử lý cuộc gọi này".
  4. Nhiều số, một danh sách. Khi không gian làm việc của bạn có nhiều hơn một số, mỗi hàng sẽ có một chip nhỏ với số Ody mà chuỗi đó thuộc về — ví dụ (270) 400-5042 — bên cạnh huy hiệu kênh, để một nhóm điều hành hai doanh nghiệp trên hai đường dây có thể biết ngay tin nhắn hoặc cuộc gọi đó thuộc về số nào. Với một số duy nhất, chip này không được hiển thị.

Sử dụng hộp thư đến

  1. Nhấp vào Hộp thư đến trong thanh bên trái. Các cuộc trò chuyện được sắp xếp theo hoạt động gần đây nhất, với bản xem trước của tin nhắn cuối cùng.

  2. Sử dụng nút chuyển đổi Mở / Hoàn tất ở trên cùng để chuyển đổi giữa các cuộc trò chuyện đang hoạt động và những cuộc trò chuyện bạn đã kết thúc. Xem Đánh dấu cuộc trò chuyện là Mở hoặc Hoàn tất.

  3. Nhấp vào một cuộc trò chuyện để mở chuỗi và trả lời. Việc mở cuộc trò chuyện sẽ xóa huy hiệu chưa đọc cá nhân của bạn — số lượng tin nhắn chưa đọc được theo dõi cho từng người, không phải cho cả nhóm.

  4. Ở phía bên phải của một chuỗi, chuyển đổi giữa Chi tiết (thẻ liên hệ), Nội bộ (ghi chú riêng tư mà khách hàng của bạn không bao giờ thấy) và Nhiệm vụ (các việc cần theo dõi được liên kết với cuộc trò chuyện này).

  5. Khi huy hiệu Trực tiếp hiển thị bên cạnh tiêu đề hộp thư đến, các tin nhắn mới sẽ được đẩy đến màn hình của bạn theo thời gian thực. Nếu không có nó, hộp thư đến vẫn tự làm mới sau mỗi vài giây.

Trên điện thoại của bạn, hộp thư đến là tab Hộp thư đến, với các bộ lọc Mở / Hoàn tất / Tất cả và các thao tác vuốt trên mỗi hàng.

Bài viết liên quan

Các câu hỏi thường gặp

Đồng nghiệp của tôi có thể xem các cuộc trò chuyện của tôi không?

Có — hộp thư đến được chia sẻ. Mọi người trong không gian làm việc đều thấy các cuộc trò chuyện giống nhau trên số điện thoại doanh nghiệp của bạn, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể tiếp tục công việc mà đồng nghiệp đã dừng lại.

Việc đọc một tin nhắn có đánh dấu là đã đọc cho tất cả mọi người không?

Không — huy hiệu chưa đọc là của riêng từng người. Mở một cuộc trò chuyện sẽ xóa số lượng tin nhắn chưa đọc của bạn mà không ảnh hưởng đến đồng nghiệp của bạn.

Cuộc gọi và thư thoại có nằm trong cùng hộp thư đến với tin nhắn không?

Có. Cuộc gọi, thư thoại (có bản ghi), tin nhắn, ảnh và các cuộc gọi do AI xử lý đều xuất hiện trong một dòng thời gian hợp nhất cho mỗi khách hàng.

Xem thêm trong Nhắn tin