OdyOdy Trợ giúp

Đăng nhập hoặc tạo tài khoản trên iOS

Cập nhật Thu Oct 29 2026 00:00:00 GMT+0000 (Coordinated Universal Time)Web & iOS

Mở ứng dụng Ody và màn hình đầu tiên sẽ hiển thị những gì Ody làm, với hai lựa chọn: Tạo tài khoản để bắt đầu một không gian làm việc mới, hoặc liên kết Đăng nhập nhỏ hơn để đăng nhập bằng tài khoản bạn đã sử dụng tại app.ody.co — một tài khoản, cả hai nền tảng, cùng dữ liệu không gian làm việc.

Trước khi bạn bắt đầu

  • Nếu bạn được mời vào không gian làm việc của đồng đội, hãy chấp nhận lời mời (từ email mời) trước khi đăng nhập trên iOS.
  • Để tạo một không gian làm việc mới, bạn sẽ cần một thẻ để kiểm tra thẻ cho bản dùng thử miễn phí 7 ngày và vài phút để xác minh danh tính — các bước tương tự như khi đăng ký trên web.

Đăng nhập bằng tài khoản hiện có

  1. Mở ứng dụng Ody và chạm vào Đăng nhập bên dưới nút Tạo tài khoản.

  2. Chọn Đăng nhập bằng Apple, Đăng nhập bằng Google, hoặc nhập email và mật khẩu của bạn, sau đó chạm vào Đăng nhập.

  3. Ứng dụng tải không gian làm việc của bạn — cùng hộp thư đến, cuộc gọi, danh bạ và cài đặt bạn thấy trên web.

  4. Cho phép truy cập micro khi được nhắc để tính năng gọi hoạt động.

Tạo tài khoản trên iPhone

  1. Mở ứng dụng Ody và chạm vào Tạo tài khoản.

  2. Đăng ký bằng Apple, Google, hoặc tên, email và mật khẩu của bạn.

  3. Thực hiện theo các bước thiết lập: loại và tên không gian làm việc, xác minh điện thoại, chọn số điện thoại doanh nghiệp của bạn, mời đồng đội (tùy chọn), sau đó chọn gói. Chạm vào Bắt đầu dùng thử miễn phí để đăng ký qua App Store bằng Apple ID của bạn (một chỗ ngồi, một số) — hoặc chọn Thanh toán qua web dưới Thanh toán bằng để thanh toán bằng thẻ trên web cho gói nhiều chỗ ngồi. Xem Thanh toán trên iOS.

  4. Xác nhận số của bạn để kích hoạt. Bạn đã sẵn sàng — xem Cách thức hoạt động của bản dùng thử miễn phí.

Khắc phục sự cố

  • Đăng nhập thành công nhưng ứng dụng trống rỗng hoặc đưa bạn trở lại — không gian làm việc của bạn có thể chưa được kích hoạt. Hoàn tất các bước thiết lập mà ứng dụng hiển thị (hoặc mở app.ody.co trong trình duyệt, chọn gói và hoàn tất kiểm tra thẻ), sau đó đăng nhập lại.
  • "Tài khoản của bạn đã được lên lịch xóa" — ai đó (có thể là bạn) đã yêu cầu xóa tài khoản. Chạm vào Giữ tài khoản của tôi để hủy và tiếp tục, hoặc Đăng xuất. Xem Xóa tài khoản hoặc không gian làm việc của bạn.
  • Quên mật khẩu — trên trang đăng nhập web tại app.ody.co, nhấp vào Quên mật khẩu?, mở liên kết được gửi qua email và chọn mật khẩu mới (xem Đặt lại mật khẩu đã quên), sau đó sử dụng mật khẩu mới trong ứng dụng.
  • Sử dụng nhiều iPhone hoặc iPad — đăng nhập trên mỗi thiết bị bằng cùng một tài khoản; các thiết bị của riêng bạn được bao gồm trong chỗ ngồi của bạn, đồng đội cần chỗ ngồi riêng của họ (Thêm chỗ ngồi cho thành viên nhóm). Nếu một không gian làm việc có giới hạn thiết bị và bạn thấy "Đã đạt giới hạn thiết bị", hãy đăng xuất khỏi thiết bị bạn không còn sử dụng trước.
  • Bạn đã có một không gian làm việc trên web — đừng tạo cái thứ hai — chạm vào Đăng nhập và sử dụng cùng email, tài khoản Apple hoặc Google. Một không gian làm việc thứ hai dưới một email mới được coi là cùng một người và không nhận được bản dùng thử miễn phí thứ hai (Cách thức hoạt động của bản dùng thử miễn phí).
  • Không gian làm việc sai — tài khoản Ody thuộc về một không gian làm việc thông qua lời mời. Yêu cầu quản trị viên không gian làm việc mời địa chỉ email bạn đang đăng nhập.
  • Bạn đã đăng ký bằng Google hoặc Apple trên web — hãy sử dụng cùng nút đó trong ứng dụng; đăng nhập bằng mật khẩu cho email đó sẽ không tồn tại.

Bài viết liên quan

Các câu hỏi thường gặp

Tôi có thể tạo tài khoản Ody của mình từ ứng dụng iPhone không?

Có. Chạm vào **Tạo tài khoản** trên màn hình đầu tiên — ứng dụng sẽ hướng dẫn bạn đặt tên không gian làm việc, xác minh điện thoại, chọn số điện thoại doanh nghiệp và chọn gói (bước chọn gói sẽ mở một trang Stripe an toàn trong trình duyệt của bạn và đưa bạn trở lại ứng dụng).

Đăng nhập iPhone của tôi có phải là một tài khoản riêng biệt không?

Không — đó là cùng một tài khoản Ody. Mọi thứ bạn thấy trên web (hộp thư đến, danh bạ, số điện thoại) đều xuất hiện trên iPhone của bạn, theo thời gian thực.

Đồng đội của tôi có thể sử dụng ứng dụng không?

Có. Bất kỳ ai được mời vào không gian làm việc của bạn đều có thể đăng nhập trên iPhone của riêng họ bằng tài khoản của riêng họ.

Tôi có thể sử dụng ứng dụng trên nhiều hơn một iPhone hoặc iPad không?

Có. Đăng nhập trên mỗi thiết bị bằng cùng một tài khoản; cuộc gọi và tin nhắn sẽ đổ chuông ở mọi nơi bạn đã đăng nhập. Chỗ ngồi được tính theo người, không theo thiết bị, vì vậy các thiết bị của riêng bạn không tốn thêm chi phí — đồng đội cần chỗ ngồi riêng của họ. Đăng xuất khỏi thiết bị bạn không còn sử dụng từ **Cài đặt** → **Tài khoản**.

Những phương thức đăng nhập nào hoạt động trên iOS?

Email và mật khẩu, Đăng nhập bằng Apple, và Google — các phương thức tương tự như trên web. Sử dụng phương thức bạn đã tạo tài khoản.

Xem thêm trong Ứng dụng iOS