OdyOdy Tulong

Tanggalin ang iyong account o workspace

Na-update Thu Oct 15 2026 00:00:00 GMT+0000 (Coordinated Universal Time)Web, iOS at Android

Maaari mong tanggalin ang iyong Ody account nang mag-isa mula sa Mga Setting โ†’ Profile sa web o Higit Pa โ†’ Account sa iOS at Android apps. Ang pagtanggal ay naka-iskedyul 30 araw mula ngayon upang mabago mo ang iyong isip, at ito ay hinaharangan habang ang isang bayad na subscription ay aktibo pa rin sa isang workspace na ikaw lang ang nagmamay-ari.

Narito ang ginagawa ng bawat opsyon, nang tapat:

Kanselahin ang iyong subscription (pinapanatili ang iyong data)

  1. I-click ang Mga Setting sa kaliwang rail, pagkatapos ay Pagsingil.
  2. Mag-scroll sa Kanselahin ang subscription at i-click ang Kanselahin ang plano, pagkatapos ay sundin ang daloy ng kumpirmasyon.

Pinipigilan ng pagkansela ang pagsingil sa hinaharap at dine-deactivate ang workspace, ngunit hindi nito binubura ang anuman โ€” ang mga pag-uusap, contact, at setting ay pinapanatili upang maaari mong i-reactivate sa ibang pagkakataon sa pamamagitan ng muling pagpili ng plano. Tanging ang mga may-ari at admin ng workspace ang maaaring magkansela. Ang mga planong binili sa iPhone app ay sinisingil ng Apple โ€” kanselahin ang mga iyon mula sa Ody โ†’ Mga Setting โ†’ Pagsingil โ†’ Pamahalaan ang subscription o Mga Setting ng iPhone โ†’ Mga Subscription (Pagsingil sa iOS); ang mga planong binili sa Android app ay sinisingil ng Google โ€” kanselahin ang mga iyon sa Play Store (Pagsingil sa Android). Tingnan ang Kanselahin ang iyong subscription.

Umalis sa isang workspace (panatilihin ang iyong account)

Kung gusto mo lang umalis sa isang workspace: Mga Setting โ†’ Mga Miyembro at tungkulin, pagkatapos ay i-click ang icon ng basurahan sa iyong sariling row (Umalis sa workspace). Kung ikaw lang ang may-ari, i-promote muna ang iba sa May-ari.

Permanenteng tanggalin ang iyong account (self-serve)

Bago ka magsimula

  • Kanselahin ang anumang bayad na plano sa isang workspace na ikaw lang ang nagmamay-ari (Mga Setting โ†’ Pagsingil โ†’ Kanselahin ang plano). Ang isang workspace na nasa libreng trial ay hindi humaharang โ€” kinakansela ang trial para sa iyo kapag kinumpirma mo.
  • Kung umaasa ang mga kasamahan sa isang workspace na ikaw lang ang nagmamay-ari, i-promote ang isa sa kanila sa May-ari muna (Mga Setting โ†’ Mga Miyembro at tungkulin). Kung hindi, ang pagtanggal ng iyong account ay magtatanggal din ng kanilang workspace, kaya pinipigilan ka ng Ody.
  • Gusto mong panatilihin ang iyong numero ng telepono? Ilipat ito sa ibang provider bago ka magtanggal โ€” ang isang inilabas na numero ay hindi na mababawi.

Hakbang-hakbang

  1. Sa web, i-click ang iyong avatar โ†’ Mga Setting โ†’ Profile at mag-scroll sa Tanggalin ang account. Sa iOS at Android, buksan ang Higit Pa โ†’ Account โ†’ Tanggalin ang account.
  2. Basahin ang buod. Inililista ng Ody ang mga workspace na tatanggalin (ang mga ikaw lang ang nagmamay-ari), ang mga workspace na aalisin mo lang (mga shared โ€” mananatili sila sa ibang may-ari) at anumang libreng trial na kakanselahin ngayon.
  3. Kung may nakalista sa ilalim ng Bago mo matanggal ang iyong account, ayusin muna ito (kanselahin ang plano, o i-promote ang ibang may-ari); mananatiling disabled ang button hanggang sa magawa mo ito.
  4. I-click ang Tanggalin ang aking account at kumpirmahin.

Agad kang naka-sign out sa bawat device, at ang pagtanggal ay naka-iskedyul 30 araw mula ngayon.

Ano ang nabubura

Kapag natapos ang 30 araw, permanenteng binubura ng Ody:

  • Ang iyong profile, pagkakakilanlan sa pag-sign in at mga kagustuhan sa notification.
  • Bawat workspace na ikaw lang ang nagmamay-ari: mga numero ng telepono (inilabas sa carrier), mga pag-uusap, mensahe, contact, call recording, voicemail, transcript, mga setting ng Astra, mga integrasyon at API key.
  • Ang iyong pangalan at email mula sa aming email/CRM provider.

Sa mga workspace na ibinabahagi mo sa ibang may-ari, aalisin ka lang; mananatili doon ang iyong mga nakaraang mensahe at tala ng tawag, na nakatalaga sa "Deleted user", upang hindi masira ang kasaysayan ng iyong mga dating kasamahan.

Ang pinapanatili namin: mga invoice at talaan ng buwis na legal kaming kinakailangang panatilihin (karaniwan ay 7 taon), at isang anonymised na tala na nangyari ang pagtanggal (isang one-way hash ng iyong email, walang ibang personal na data) upang mapatunayan namin na iginalang namin ang iyong kahilingan. Ito ay tumutugma sa Patakaran sa Privacy (GDPR Article 17 / CCPA "karapatang tanggalin").

Nagbago ang isip mo? Kanselahin ang pagtanggal

Mag-sign in muli anumang oras bago ang nakatakdang petsa. Ipinapakita ng web app at ng mga mobile app ang Ang iyong account ay naka-iskedyul para sa pagtanggal na may button na Panatilihin ang aking account โ€” i-tap ito at agad na maibabalik ang lahat (maliban sa mga libreng trial na kinansela sa oras ng kahilingan; pumili muli ng plano mula sa screen na iyong mapupuntahan). Tandaan na ang isang kinanselang trial ay hindi muling sinisimulan: bawat workspace ay nakakakuha ng isang libreng trial, kaya kung ang iyong card ay nakapasa na sa verification bago ka nagtanggal, magsisimula ang bagong plano ngayon at sisingilin ang iyong card para sa unang panahon. Tingnan ang Paano gumagana ang libreng trial.

Pag-troubleshoot

  • Binabanggit ng "Bago mo matanggal ang iyong account" ang isang plano โ†’ buksan ang Mga Setting โ†’ Pagsingil sa workspace na iyon at kanselahin ang plano. Pinapayagan ang pagtanggal sa sandaling itakda ang plano na magtapos sa pagtatapos ng panahon; hindi mo kailangang hintayin na mag-expire ito. Kung sinasabi ng mensahe na ang plano ay sinisingil ng Apple, kanselahin ito sa Mga Setting ng iPhone โ†’ iyong pangalan โ†’ Mga Subscription โ†’ Ody; kung sinasabi na sinisingil ng Google Play, kanselahin ito sa Play Store โ†’ Mga Pagbabayad at subscription โ†’ Mga Subscription โ†’ Ody โ€” hindi maaaring kanselahin ng Ody ang mga subscription sa store para sa iyo.
  • Binabanggit nito ang mga kasamahan โ†’ i-promote ang isa pang miyembro sa May-ari sa Mga Setting โ†’ Mga Miyembro at tungkulin, o alisin sila kung tapos na talaga ang workspace.
  • Nabura nang hindi sinasadya, at mahigit 30 araw na โ†’ hindi namin ito mababawi; nawala na ang data. Mag-email sa [email protected] kung kailangan mo ang anonymised na kumpirmasyon ng pagtanggal.
  • Mas gusto mong magtanong sa isang tao โ†’ mag-email sa [email protected] mula sa email address ng account at ihahain namin ang kahilingan para sa iyo; nalalapat ang parehong 30-araw na palugit.

Mga kaugnay na artikulo

Mga madalas itanong

Binubura ba ng pagkansela ng aking subscription ang aking data?

Hindi โ€” pinipigilan ng pagkansela ang pagsingil at nililimitahan ang workspace, ngunit walang nabubura. Para burahin ang lahat, gamitin ang Tanggalin ang account (Mga Setting โ†’ Profile sa web, Higit Pa โ†’ Account sa iOS at Android).

Gaano katagal bago tuluyang mawala ang aking data?

30 araw pagkatapos mong kumpirmahin. Sa loob ng 30 araw na iyon, maaari kang mag-sign in muli at i-tap ang Panatilihin ang aking account upang kanselahin. Pagkatapos nito, permanente na ang pagtanggal at hindi na mababawi.

Bakit hindi ko matanggal ang aking account habang naka-subscribe ako?

Ang pagtanggal ng account ay nagtatanggal din ng mga workspace na ikaw lang ang nagmamay-ari, at ang isang aktibong bayad na plano ay patuloy na sisingilin para sa mga ito. Kanselahin muna ang plano sa Mga Setting โ†’ Pagsingil, pagkatapos ay tanggalin. Hindi humaharang ang mga libreng trial โ€” kinakansela ang mga ito para sa iyo sa sandaling kumpirmahin mo.

Ano ang mangyayari sa aking numero ng telepono?

Ito ay inilalabas kapag natapos ang pagtanggal at hindi na mababawi. Kung gusto mong panatilihin ito, ilipat ito sa ibang provider bago mo tanggalin.

Gusto ko lang umalis sa isang workspace, hindi sa buong Ody.

Gamitin ang Umalis sa workspace sa iyong sariling row sa Mga Setting โ†’ Mga Miyembro at tungkulin (i-promote muna ang iba sa May-ari kung ikaw lang ang isa).

Higit pa sa Account at Profile