Chuyển đổi hoặc quản lý nhiều không gian làm việc
Nếu tài khoản của bạn thuộc hai hoặc nhiều không gian làm việc, một bộ chuyển đổi không gian làm việc sẽ xuất hiện trong ứng dụng — nhấp vào tên không gian làm việc của bạn trong thanh điều hướng (hoặc mở menu hồ sơ của bạn) và chọn không gian làm việc để chuyển đổi.
Mỗi không gian làm việc hoàn toàn riêng biệt: có số điện thoại, hộp thư đến, danh bạ, nhiệm vụ, thành viên, gói dịch vụ và thanh toán riêng. Một lần đăng nhập, các doanh nghiệp được tách biệt rõ ràng.
Hướng dẫn từng bước
- Trong ứng dụng dành cho máy tính để bàn, nhấp vào tên không gian làm việc của bạn ở đầu thanh điều hướng bên trái.
- Menu liệt kê mọi không gian làm việc bạn thuộc về, cộng với Cài đặt không gian làm việc.
- Nhấp vào một không gian làm việc để chuyển đổi — ứng dụng sẽ tải lại hộp thư đến của nó và hiển thị thông báo xác nhận "Đã chuyển sang …".
Danh sách tương tự xuất hiện trong menu hồ sơ của bạn (cuối thanh điều hướng) khi bạn thuộc nhiều không gian làm việc.
Cách bạn có nhiều không gian làm việc
- Được mời — chủ sở hữu hoặc quản trị viên của một không gian làm việc khác mời email của bạn; chấp nhận lời mời sẽ thêm nó vào tài khoản của bạn. Xem Chấp nhận lời mời.
- Tạo một cái khác — mỗi lần đăng ký tại app.ody.co/signup sẽ tạo một không gian làm việc với gói dịch vụ riêng.
Bài viết liên quan
Các câu hỏi thường gặp
Làm cách nào để tôi được thêm vào không gian làm việc thứ hai?
Bằng lời mời — hãy yêu cầu chủ sở hữu hoặc quản trị viên của không gian làm việc khác mời email của bạn, sau đó chấp nhận liên kết lời mời.
Tôi chỉ thấy một không gian làm việc — bộ chuyển đổi ở đâu?
Bộ chuyển đổi chỉ xuất hiện khi tài khoản của bạn thuộc hai hoặc nhiều không gian làm việc.
Dữ liệu có được chia sẻ giữa các không gian làm việc của tôi không?
Không. Mỗi không gian làm việc hoàn toàn riêng biệt — có số điện thoại, hộp thư đến, danh bạ, thành viên và thanh toán riêng. Việc chuyển đổi sẽ thay đổi mọi thứ bạn thấy.