Tanggapin ang imbitasyon sa isang workspace
Upang sumali sa isang workspace, buksan ang link ng imbitasyon mula sa iyong email, mag-sign in — gamit ang Google, Apple, o isang email at password — at i-click ang Tanggapin at sumali. Mapupunta ka sa shared workspace sa loob ng ilang segundo.
Hakbang-hakbang
Buksan ang link ng imbitasyon (mukha itong
app.ody.co/invite/…). Makikita mo ang Ikaw ay inimbitahan, ang pangalan ng workspace, at ang role na ibinigay sa iyo.Piliin kung paano ka magsa-sign in:
- Magpatuloy gamit ang Google o Magpatuloy gamit ang Apple — mag-sign in gamit ang parehong email address kung saan ipinadala ang imbitasyon.
- Email at password — sa ilalim ng linyang O, nakapuno na ang iyong inimbitahang email (naka-lock ito, kaya hindi ito maaaring i-type over). Pumili ng password na may hindi bababa sa 8 character, pagkatapos ay i-click ang Gumawa ng account at magpatuloy. Mayroon ka na bang Ody account gamit ang email na iyon? I-click ang Mag-sign in sa ilalim ng button, ilagay ang iyong password, at i-click ang Mag-sign in at magpatuloy.
Ipinapakita na ngayon ng invite card ang Workspace, Ang iyong role, at ang Inimbitahang email. Suriin kung tama ang mga ito.
I-click ang Tanggapin at sumali. Inaayos ng Ody ang iyong access at ipinapasok ka sa workspace.
Tungkol sa mga email ng paalala
Kung hindi mo agad tatanggapin, magpapadala ang Ody ng ilang paalala habang bukas ang imbitasyon: isang maikling Re: pagkalipas ng isang araw, pagkatapos ay isa mula sa workspace na may pangalan at email ng taong nag-imbita sa iyo at ang mga numero ng telepono na ginagamit ng team (halimbawa Naghihintay si Ray na sumali ka sa Plumbers Inc), pagkatapos ay isang huling paalala bago mag-expire ang imbitasyon. Dumating ang mga ito sa mga araw ng trabaho sa oras ng iyong negosyo at titigil sa sandaling tanggapin mo, bawiin ang imbitasyon, o mag-expire ito (ang mga imbitasyon ay tumatagal ng 7 araw). Ang button na Tanggapin ang imbitasyon sa alinman sa mga ito ay magbubukas ng parehong pahina ng imbitasyon na inilarawan sa itaas. Kung mas gusto mong hindi sumali, hindi mo kailangang gawin ang anuman, at bawat paalala ay may unsubscribe link.
Nakalimutan ang password para sa email na iyon?
I-click ang Mag-sign in sa ilalim ng button, pagkatapos ay Nakalimutan ang password?. Magpapadala ang Ody ng email na may reset link sa inimbitahang address (sasabihin sa iyo ng pahina na ito ay papunta na), magtatakda ka ng bagong password mula sa email na iyon, pagkatapos ay bumalik sa link ng imbitasyon at mag-sign in.
Kung hindi pa natatapos ng may-ari ang setup
Madalas na ipinapadala ang mga imbitasyon habang tinatapos pa ng may-ari ng workspace ang pag-checkout. Kung tatanggapin mo bago ma-activate ang workspace, makikita mo ang isang "Nasa loob ka na 🎉" card na nagpapaliwanag na ang may-ari ay "tinatapos ang setup ng workspace" — awtomatiko kang makakakuha ng access sa sandaling ma-activate ito. Awtomatikong sinusuri ng screen ang sarili nito bawat 20 segundo; mayroon ding button na Suriin muli. Wala kang kailangang gawin.
Pareho rin ito kung kailangan pa ng may-ari na tapusin ang pag-verify ng pagkakakilanlan — makikita mo ang isang paalala na kailangan itong kumpletuhin ng may-ari, at papayagan kang makapasok sa sandaling matapos ito.
Pag-troubleshoot
- Naka-lock ang field ng email at hindi ito ang address na gusto kong gamitin — ang isang imbitasyon ay maaari lamang tanggapin ng address kung saan ito ipinadala. Hilingin sa may-ari o admin ng workspace na magpadala ng bagong imbitasyon sa email na mas gusto mo.
- "Mayroon nang Ody account ang email na iyan" — sinubukan mong gumawa ng account para sa isang address na mayroon nang account. Lilipat ang pahina sa sign-in para sa iyo; ilagay ang iyong password (o gamitin ang Nakalimutan ang password?).
- "Maling account" — naka-sign in ka gamit ang ibang email kaysa sa ipinadalhan ng imbitasyon. I-click ang Mag-sign out at gumamit ng ibang account; babalik ka sa pahina ng imbitasyon na may nakapuno nang inimbitahang email, handa nang mag-sign in gamit ang Google, Apple, o ang iyong password.
- "Hindi na valid ang imbitasyong ito" — nag-expire na ito (ang mga imbitasyon ay tumatagal ng 7 araw), binawi, o natanggap na. Humingi sa isang admin ng workspace ng bagong imbitasyon; binabanggit ng mga email ng paalala ang eksaktong araw ng pag-expire at kasama ang email ng nag-imbita upang direkta mo silang matanong.
- "Paumanhin, na-block ka" bago pa man mag-load ang pahina ng imbitasyon — binubuksan mo ang link mula sa isang rehiyon na hindi sinusuportahan ng Ody bilang default. Maaaring hilingin ng may-ari ng workspace sa suporta na paganahin ang international access para sa workspace, pagkatapos ay padalhan ka ng bagong link. Tingnan ang Mag-imbita ng mga kasamahan sa koponan na nagtatrabaho sa labas ng US at Canada.
Mga kaugnay na artikulo
Mga madalas itanong
Hindi ako gumagamit ng Google o Apple. Maaari pa rin ba akong sumali?
Oo. Sa ilalim ng mga button ng Google at Apple, may form ng email at password ang pahina ng imbitasyon. Nakapuno na ang iyong email mula sa imbitasyon — pumili ng password at i-click ang Gumawa ng account at magpatuloy.
Bakit hindi ko mabago ang email sa pahina ng imbitasyon?
Ang imbitasyon ay ipinadala sa isang partikular na address at tanging ang address na iyon lang ang makakatanggap nito, kaya naka-lock ang field. Kung mas gusto mong sumali gamit ang ibang email, hilingin sa isang admin ng workspace na magpadala ng bagong imbitasyon sa address na iyon.
Sinasabi na naka-sign in ako sa maling account. Ano ang gagawin ko?
Ang imbitasyon ay nakatali sa email kung saan ito ipinadala. I-click ang "Mag-sign out at gumamit ng ibang account" — babalik ka sa pahina ng imbitasyon na may nakapuno nang email na iyon, at maaari kang mag-sign in gamit ang anumang paraan na ginagamit ng address na iyon.
Patuloy akong nakakatanggap ng mga email na nagsasabing may naghihintay sa akin na sumali. Ano ang mga ito?
Ang mga ito ay mga paalala tungkol sa isang imbitasyon sa workspace na hindi mo pa tinatanggap — nagpapadala ang Ody ng hanggang tatlo sa loob ng linggong bukas ang imbitasyon. Tanggapin ang imbitasyon (o hayaan itong mag-expire pagkatapos ng 7 araw) at titigil ang mga ito. Mayroon ding unsubscribe link sa bawat isa kung mas gusto mong hindi sumali.
Tinatanggap ko ngunit nakikita ko ang "tinatapos ang setup ng workspace" — may mali ba?
Hindi — hindi pa natatapos ng may-ari ng workspace ang pag-checkout. Awtomatikong sinusuri ng screen at ipinapasok ka sa app sa sandaling ma-activate ang workspace.